Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Nó đã hạ nhiệt xuống 88 độ hoặc lâu hơn, ngày hôm nay đẹp hơn rất nhiều và thậm chí là một cơn gió nhẹ 5-10 dặm / giờ. Chúng tôi vẫn chưa ở trong các miếng đệm và bắt đầu với các động tác khởi động động bình thường của chúng tôi là nhảy jack, đầu gối cao tạo thành tư thế theo nhịp, người đá mông từ tư thế theo nhịp, lao và đột phá la hét nhanh chóng. Điều này khiến chúng tôi mất khoảng 7 phút, vì lũ trẻ đã tiếp thu tốt từ nơi chúng tôi đã dừng lại vào ngày hôm qua. Khoảng 90% con của chúng tôi hiện đang ở trạng thái hoàn hảo trong mọi cuộc diễn tập, chúng tôi hy vọng 10% còn lại sẽ ở đó vào cuối tuần.

Chúng tôi có khoảng 73 đứa trẻ được chia thành pep guardiola 3 đội, 7-9 tuổi, 10-11 và 12-13, khoảng 40% là những người chơi lần đầu. Tôi là huấn luyện viên trưởng của cả ba đội.

Chúng tôi đã thực hiện dạng góc thông thường của chúng tôi và thực hiện bài khoan chạm vừa vặn, thực hiện 1 lần mỗi 6 giây hoặc lâu hơn. Chúng tôi đã thực hiện 8 phút trong số này, Vào các tuần kết thúc, thời gian khởi động động và phù hợp xử lý dạng góc sẽ kết hợp với thời gian là 10 phút khi dạng góc đang chạy bộ và một phần của giai đoạn khởi động động.

Tiếp theo là diễn tập tiến trình nhanh. Bài tập này giúp chúng tôi hiểu các cầu thủ về tính nhanh nhạy tự nhiên, khả năng kiểm soát cơ thể, sự nhanh nhẹn và sẵn sàng làm việc khi tiếp xúc. Bài tập đó tất nhiên là có trong sách và đi từ tư thế đặt bóng đến chỗ chạy đến đúng lỗ và 10 thước để chạy lỗ ép giữa hai huấn luyện viên đang cầm / đẩy hình nộm bằng tay với nhau và bước cuối cùng thêm một chiếc găng tay.

Lần nghỉ đầu tiên của chúng tôi bao gồm một bài đánh giá và “đố vui” về lỗ trở lại và đánh số lỗ bằng phương pháp chạm trong sách. Các huấn luyện viên đã đưa ra nhiều quyết định về đường / lùi của họ sau giai đoạn thực hành và đánh giá đầu tiên của chúng tôi, nhưng quá trình phát triển nhanh và găng tay đã giúp họ quyết định những đứa trẻ đang ngồi trên hàng rào.

Đường kẻ đã hoạt động trong cuộc tập trận tấn công 2 bước của chúng tôi. Chúng tôi đã làm việc ít nhất 8 phút chỉ với bước đầu tiên và thêm bước thứ hai trong khoảng 5 phút, làm việc đồng thời cả hai trong khoảng 3 phút sau khi đóng băng ở bước đầu tiên. Sau đó, chúng tôi chuyển sang khớp giả bằng cách sử dụng 2 bước và sau đó chuyển sang 2 bước với khớp giả thêm ổ đĩa trong 5 thước. Dòng tiếp theo làm việc tiến trình chặn cua của chúng tôi. Cuối cùng, chúng tôi đã xem xét quy tắc chặn cơ sở đi qua nó trong một tiến trình. Ngay cả những đứa trẻ nhỏ tuổi nhất cũng có vẻ làm rất tốt, khi chúng tôi làm “bài kiểm tra” của mình, chúng tôi đã nhận được khoảng 95% câu trả lời đúng. Cuối cùng, chúng tôi nhóm từng dòng chữ o và sắp xếp chúng thành những gì chúng tôi nghĩ sẽ là vị trí của chúng, đi vào các phần chính xác và thực hiện các bài tập nhóm 2 theo đội hình với các bản sao lưu xoay vòng mỗi giây. Chúng tôi đã bắt nhịp và nhận được một khoảnh khắc mới sau khoảng 7 giây.

Trong khi đó, mặt sau là một mũi khoan găng tay đã được sửa đổi với một cái bóp khiên ở cuối. Chúng tôi thực hiện tiến trình bắt đường chuyền 10 yard bắt đầu bằng việc cố định phía trên các cú bắt ngang eo, sau đó là 10 yard dưới thắt lưng, tất cả đều sử dụng tiến trình trong cuốn sách với chỗ ngồi bóng và đưa bóng về QB. Họ chuyển sang tập trận chặn bắn tung tóe và sau đó là thợ săn hươu để có được một số điều hòa.

Trong một lần giải lao, chúng tôi đã thảo luận về việc phòng thủ căn cứ, tầm quan trọng của việc phòng thủ và sơ đồ căn cứ của chúng tôi. (5 phút).

Chúng tôi đã kết thúc một buổi luyện tập tốt bằng một cuộc thảo luận chi tiết hơn về tiêu chuẩn tinh thần thể thao của chúng tôi, sử dụng rất nhiều ví dụ trong thế giới thực và hỏi bọn trẻ xem tinh thần thể thao nghĩa là gì.

Chúng tôi đã có một vài người chơi thử và kiểm tra phương pháp / tiêu chuẩn giao tiếp “sẵn sàng tập trung” và chúng tôi có 5-6 người phải đi một chặng ngắn cho điều đó. Chúng tôi không gặp vấn đề gì với nó vào ngày đầu tiên, nhưng bọn trẻ luôn kiểm tra giới hạn. Tốt nhất bạn nên quan tâm đến điều đó là tất cả trong tuần đầu tiên, 5-6 lần vi phạm là ở ngay mức chỉ tiêu nếu không muốn nói là chỉ dưới đây. Chúng tôi hy vọng sẽ không có vấn đề gì với điều đó vào cuối tuần đầu tiên.

Tất cả các cuộc tập trận này đều được trình bày chi tiết bằng lời và sơ đồ / hình ảnh trong cuốn sách “Lập kế hoạch từng bước giành chiến thắng cho bóng đá thanh niên”, hoặc các đĩa DVD.

Categories: Business