Những chú Golden Gophers của Đại học Minnesota (UM) có hai cầu thủ bóng đá được chọn trong NFL Draft 2010 được tổ chức vào tháng 4 tại Radio City Music Hall ở NYC. Hai người đàn ông đến từ chương trình bóng đá tại trường được nhượng quyền thương mại Liên đoàn Bóng đá Quốc gia lựa chọn là:

Eric Decker (máy thu rộng) – thực hiện với lượt chọn tổng thể thứ 87 trong vòng 3 bởi Denver Broncos
Nathan Triplett (hậu vệ biên) – được chọn là cầu thủ thứ 167 được đưa vào dự thảo và đến Minnesota Vikings với lượt chọn vòng thứ năm
Eric Decker là một người hâm mộ yêu thích ở vị trí thu nhận rộng rãi cho người hâm mộ ở khu vực Minneapolis trong những ngày thi đấu đại học của anh ấy. Cầu thủ 6’3 “217 pound sinh năm 1987 tại Cold Spring, Minnesota và ngoài việc xuất sắc trên lưới sắt còn là một vận động viên bóng chày xuất sắc.

Eric được chọn vào vòng 39 của Dự thảo giải bóng chày Major League 2008 bởi Milwaukee Brewers và do không ký hợp đồng với Brewers, anh đã được chọn lại trong bản dự thảo giải bóng chày Major League 2009 (lần này là bởi Twins ở vòng 27) . Eric Decker có vinh chelsea vs man city  dự duy nhất là đã được soạn thảo bởi ba đội thể thao chuyên nghiệp khác nhau (Brewers, Twins, Broncos) trong ba năm liên tiếp (2008,2009 và 2010).

Sau khi giao dịch Brandon Marshall, bộ thu rộng tốt nhất của họ, cho Miami Dolphins, Denver Broncos đang cần một mối đe dọa nhận mới. Huấn luyện viên trưởng Josh McDaniels (34 tuổi) của Young Broncos hy vọng rằng Eric Decker và người lựa chọn hậu vệ cánh đầu tiên của anh ấy, Tim Tebow, sẽ chứng tỏ là một bộ đôi tấn công đáng gờm trong nhiều năm tới ở thành phố cao một dặm.

Nathan Triplett là tiền vệ 6’3 “250 xuất thân từ Maple Plain, Minnesota, người có kế hoạch mặc áo số 58 cho Minnesota Vikings vào năm tới. Nathan dự kiến ​​sẽ tham gia một nhượng quyền thương mại đã gắn bó với nhau trong một mùa giải chiến thắng gần đây. nhiều năm.

Được dẫn dắt bởi tiền vệ tiền vệ Brett Favre và ngôi sao chạy lùi Adrian Peterson, đội Vikings đã có một trận đấu ngắn ngủi để tiến tới Super Bowl sau mùa giải thường niên 2009 và để thua nhà vô địch Super Bowl XLV cuối cùng là New Orleans Saints trong trò chơi NFC Championship. Huấn luyện viên trưởng của Vikings, Brad Childress hy vọng rằng việc bổ sung các tài năng trẻ có động lực như anh thấy ở Nathan Triplett sẽ là động lực mà chương trình cần để vượt qua khó khăn và thực hiện bước tiếp theo bằng cách tiến đến Super Bowl.

Categories: Business