Khi bạn đang tìm kiếm một nơi để đặt may mũ nón thêu cho đội, cho trường học của bạn, bạn cần phải biết phải làm gì và đến đâu để có được thiết kế mũ tốt nhất. Trên thực tế, bạn có thể mua mũ thêu cho đội bóng của mình ở nhiều cửa hàng trực tuyến trên internet, nhưng nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để thiết kế mũ cho riêng mình và ở đâu, hãy tiếp tục đọc vì bạn sẽ tìm thấy câu trả lời ở đây.

Nếu bạn đang hỏi làm thế nào để thiết kế mũ của riêng bạn, bạn nên xem xét các mẹo sau:

Bạn nên hỏi bạn bè hoặc đối tác về màu sắc của mũ mà bạn muốn làm. Nó có nghĩa là bạn phải chuẩn bị màu sắc, trước khi bạn bắt đầu thiết kế. Bạn có thể coi đồng phục của nhóm là màu cơ bản để phù hợp với mũ. Sau đó, logo, bạn nên xem xét màu sắc của psg neymar nó có được trộn lẫn với màu của đồng phục hay không. Tôi nghĩ rằng sự thống nhất của cả hai là sự kết hợp tốt nhất. Và bạn phải chuẩn bị trước.

Bước thứ hai khi bạn muốn tự thiết kế những chiếc nón thêu cho đội tuyển bóng đá của mình thì bạn cũng nên lưu ý đến việc đặt logo ở mặt trước của nón. Điều quan trọng là phải cho mọi người biết về danh tính của đội bạn và nó cũng giúp họ xác định đội của bạn bên trong sân hoặc thậm chí bên ngoài.

Bạn cần lưu ý về kích thước của nó, ghi vào note tất cả các size của đội bạn, lấy size thực tế (trường hợp bạn thiết kế size cố định) nhưng nếu bạn có kế hoạch thiết kế nón riêng với size linh hoạt thì bạn làm không cần phải viết nó.

Categories: Business