Người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới rất vui mừng vì việc khóa NFL nguy hiểm đã kết thúc và giao dịch đại lý tự do hiện đã bắt đầu cho NFL. Một trong những môn thể thao được theo dõi nhiều nhất của bóng đá thế giới vừa trải qua một trong những vụ khóa cửa lớn nhất trong lịch sử của tất cả các môn thể thao. Cảm ơn Chúa vì sự kiện này đã kết thúc và chủ sở hữu NFL cũng như Hiệp hội người chơi NFL (NFLPA) đã đưa ra một kết luận đơn giản khiến mọi người hài lòng. Sau khi khóa học kết thúc, tất cả người hâm mộ, cầu thủ, huấn luyện viên và chủ sở hữu đều rất hào hứng cho mùa giải mới.

Với việc khóa tài khoản, đã có nhiều giao dịch ac milan được thực hiện trong hai tuần qua. Điều này bao gồm thị trường đại lý tự do và các giao dịch mua bán. Một số giao dịch trong số này là giao dịch thời gian lớn và một số chỉ là giao dịch nhỏ hơn mà không ai thực sự quan tâm. Vì vậy, báo cáo thể thao thực sự tập trung vào các giao dịch lớn được thực hiện.

Đầu tiên, đội New England Patriots đã thực hiện một số hợp đồng rất lớn trong mùa giải này cho đến nay. Hợp đồng lớn đầu tiên mà những người yêu nước thực hiện là mua Albert Haynesworth từ Washington Redskins trong một giao dịch mua bán lớn với họ. Thương vụ lớn thứ hai mà những người yêu nước thực hiện là mua lại Chad Ochocinco từ Cincinnati Bengals trong đây cũng là một thương vụ mua bán. Những người yêu nước đang hy vọng rằng hai cầu thủ này sẽ cung cấp một tia lửa cho cuộc tấn công của họ trong mùa giải sắp tới. Với việc Randy Moss mất tích, họ cần một tia lửa tấn công để lấp đầy lỗ hổng của việc thiếu một máy thu stud. Đội New England Patriots là một trong những đội yêu thích giành chức vô địch Super Bowl.

Một đội bóng ưa thích khác để giành chức vô địch Super Bowl là Philadelphia Eagles cũng đã thực hiện một số hợp đồng rất lớn trong mùa giải này. The Eagles đã thực hiện nhiều giao dịch khôn ngoan trong mùa giải này cho đến nay, họ đã giao dịch nhiều cầu thủ và có nhiều cầu thủ theo nhiều chuyên gia cho rằng những giao dịch này đã giúp đội cải thiện rất nhiều. Một số cầu thủ quan trọng mà Đại bàng đã ký hợp đồng để chạy lại Ronnie Brown, Jarrad Page an toàn và xử lý ngay Ryan Harris. Những cầu thủ này được cho là sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn trong mùa giải sắp tới cho đội bóng Philadelphia Eagles.

Không có nhiều giao dịch khác đã diễn ra trong NFL gần đây mặc dù khóa vừa kết thúc cách đây vài ngày và tôi chắc chắn rằng các đội khác sẽ đáp ứng các giao dịch.

Những giao dịch này đã làm cho hai cường quốc này trong các đội NFL thậm chí còn tốt hơn nhưng tôi và rất vui mừng muốn xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo khi các đội khác thực hiện các giao dịch lớn có thể thậm chí còn lớn hơn mà hai đội này và đã thực hiện.

Categories: Business