Trong mọi sự kiện thể thao, người ta luôn có thể tìm thấy một cầu thủ, một đội, một quốc gia, sẵn sàng trở thành câu chuyện đáng nhớ tiếp theo – câu chuyện sẽ tồn tại qua thử thách của thời gian và đi vào lịch sử. FIFA World Cup là duy nhất, ở chỗ, mọi quốc gia đều có thể vượt qua vòng loại. Đây là giải đấu duy nhất có thể đoàn kết thế giới với niềm đam mê chung cho môn thể thao này. Đây là một giải đấu nơi mọi người ăn mừng, nhảy múa và hân hoan trên các đường phố ở thủ đô của họ, tôn vinh những chiến công ngoạn mục của các cầu thủ, đội của họ và quốc gia của họ.

Nhưng điều khiến World Cup trở nên đặc biệt phi thường là niềm tự hào dân tộc mà nó truyền cảm hứng, đặc biệt là lần đầu tiên tổ chức vòng loại. Kể từ kỳ World Cup dự kiến ​​đầu tiên diễn ra ở Uruguay vào năm 1930, lịch sử World Cup không chỉ có người kết quả inter milan chiến thắng hay danh hiệu vô địch, mà còn về những câu chuyện. Lịch sử World Cup vang dội với những câu chuyện ngược dòng thời gian – của các cầu thủ, đội tuyển và quốc gia khiến cả thế giới phải kinh ngạc khi đạt được điều ngoài mong đợi. Từ khoảnh khắc đau thương của đội bóng hạng dưới và đội Lọ Lem thế giới, đến sự ra đời của những huyền thoại và sự chói sáng của những gã khổng lồ bóng đá – World Cup mang lại niềm vui cho mọi quốc gia. Nó là về câu chuyện của những người chơi, đội và quốc gia đưa nó lên cấp độ cao nhất; những câu chuyện về cảm xúc và niềm tự hào thống nhất thế giới.

Tại FIFA World Cup 2006, chúng tôi chào đón những ứng cử viên nặng ký – từ lục địa Châu Âu và đến lục địa Nam Mỹ. Đối với những người khổng lồ này, chiến thắng là tất cả. Trong tinh thần của họ, hứa hẹn về những trận đấu ly kỳ, những chiến công chói sáng của cá nhân và sự hòa hợp hùng vĩ trong chuyển động của một đội đoàn kết trong hành trình tìm kiếm giải thưởng được thèm muốn nhất thế giới trong bóng đá. Liệu các ứng cử viên châu Âu – Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Hà Lan, Pháp và Anh có đủ sức mạnh để vượt qua các thế lực Nam Mỹ từ Brazil và Argentina, hay thế giới sẽ lại nhảy múa theo nhịp điệu samba trong năm nay?

Categories: Business